1. dungdothi

  dungdothi Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  141

  Trường cao đẳng y dược pasteur công bố điểm chuẩn ngành dược năm 2018

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi dungdothi, 15/6/18.

  chuyên ngành dược nhà trường cao đẳng y dược pasteur đã nhận được rất nhiều lưu tâm của các bạn trẻ. Bài viết sau sẽ cung ứng cho bạn những thông tin xét tuyển, chỉ tiêu Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018 và điểm chuẩn xét tuyển vào nhà trường 2017 để các bạn nắm bắt thông tin
  [​IMG]

  Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là bao lâu?
  Thông tin xét tuyển 2018 cũng như điểm chuẩn năm 2017 của Ngành Dược trường cao đẳng y dược pasteur
  Theo phương án xét tuyển của trường ĐH Y khoa cao đẳng y dược pasteur 2018, trường sẽ dành 50% chỉ tiêu cho những Thí sinh có hộ khẩu tại hà nội cũng như 50% chỉ tiêu cho các các bạn ở tỉnh thành khác.
  Ngành Dược nhà trường cao đẳng y dược pasteur cũng áp dụng phương án tuyển sinh đó. năm 2018, trường cao đẳng y dược pasteur xét tuyển 50 chỉ tiêu. vì vậy, sẽ có 25 chỉ tiêu cho Thí sinh trên địa bàn hà nội cũng như 25 chỉ tiêu cho các bạn tại tỉnh thành khác.
  Điểm chuẩn tuyển sinh Ngành Dược trường cao đẳng y dược pasteur 2017 là 26,75. Với nhà trường hợp có nhiều các bạn trẻ có cùng điểm, nhà trường sẽ có những tiêu chí phụ là điểm thi THPT Quốc gia môn Ngoại Ngữ hay điểm bình quân chung lớp 12.
  Với những Thí sinh không đủ yêu cầu trúng tuyển vào Ngành Dược nhà trường cao đẳng y dược pasteur hệ đại học vẫn còn cơ hội theo đuổi ước mơ của mình bằng cách đăng ký xét tuyển ngành dược hệ cao đẳng – nhà trường Cao đẳng y dược pasteur.

  [​IMG]

  Ưu điểm nổi bật của việc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – trường cao đẳng y dược pasteur
  Cao đẳng Dược hà nội – nhà trường cao đẳng y dược pasteur luôn là chọn của các các bạn trẻ thích chuyên ngành dược nhưng năng lực của bản thân không đầy đủ để trúng tuyển vào những trường đại học có dạy học chuyên ngành dược. Với lịch sử phát triển bền vững, Dược sĩ hệ Cao đẳng hà nội được bộ Y tế cũng như các cơ quan tuyển dụng đánh giá là một trong những nhà trường có uy tín giảng dạy nhân lực tốt và tốt bậc nhất cho ngành nghề Y tế hiện giờ.
  Trước mong muốn ngày càng cao về nhân sự cả về số lượng cũng như chất lượng, đòi hỏi các trường đào tạo ngành y dược phải luôn đổi mới chương trình giảng dạy, hay không ngừng nâng cao đơn vị vật chất, đầu tư mạnh tay về người dân,… Bên cạnh đó với các con người thật sự yêu ngành, thích thú cũng như thích với các viên thuốc thì việc tìm cho mình địa chỉ dạy học Cao đẳng Dược sĩ hà nội uy tín là điều quan trọng để phát triển tình yêu với chuyên ngành dược và cho bản thân cơ hội học tập cũng như phát triển từ chính ngành nghề học bản thân đã chọn lựa.
  nhà trường cao đẳng y dược pasteur với sứ mệnh giảng dạy nhân viên uy tín đã hay không ngừng nỗ lực để hoàn thành nghề nghiệp được giao. 2018, nhà trường thông báo xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng hà nội trên cả nước theo phương thức xét tuyển đã thu hút lượng lớn Thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh.
  Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ của nhà trường cao đẳng y dược pasteur là 1000 các bạn trẻ theo Hình thức tuyển sinh học bạ. các bạn trẻ trên phạm vi cả nước đều có thể ĐKXT. trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả các Thí sinh đã TN THPT. Đây là cơ hội chất lượng cho những bạn các bạn trẻ có yêu thích với chuyên ngành dược. Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để trở thành học sinh của trường.
  Xem thêm: Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại hà nội
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này