1. akvietnam

  akvietnam Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  141

  Tư vấn sử dụng miễn phí cách nhiệt, bảo ôn với bông ống định hình

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi akvietnam, 16/2/16.

  Bạn đang quan tâm tới sản phẩm bông ống định hình và bạn không biết lựa chọn số lượng và quy cách sản phẩm như thế nào cho phù hợp với công trình của mình.

  AK Việt Nam tư vấn và bán buôn, bán lẻ số lượng bông ống định hình theo yêu cầu của bạn trực tiếp tại kho hàng. Bạn cũng có thể mua hàng qua điện thoại với giá không đổi nhưng không mất công sức đi lại và có xe vận chuyển sản phẩm đến nơi bạn cần.

  Bông ống định hình (Rockwool pipe section) là loại bông được sản xuất từ sợi khoáng không gây cháy và bằng cách quay đá nóng chảy kết hợp với các sản phẩm tái chế thành các sợi bông, các sợi này được liên kết bằng nhiệt và đúc trong khuôn thành các ống có độ dài 1000mm với đường kính và độ dày thành ống khác nhau.

  [​IMG]

  - Được thiết kế và đặc chế để đáp ứng được những điều kiện sử dụng theo yêu cầu trong việc tiết kiệm năng lượng cách nhiệt, cách âm và chống cháy cho hệ thống đường ống.

  -Với đường kính, độ dày cách nhiệt khác nhau và được sẻ dọc trước thuận lợi cho việc lắp đặt thi công.

  -Có trọng lượng nhẹ dễ cắt bằng các dụng cụ sắc bén. Sản phẩm được đóng gói bằng bao Plastic hoặc thùng carton để dễ dàng bảo quản và vận chuyển. Để bảo quản lâu, sản phẩm nên để nơi khô ráo và tránh nắng mưa.

  Ngay bây giờ, TẤT CẢ những gì bạn phải làm chỉ là: GỬI YÊU CẦU

  Nhấc máy lên ấn số 098 286 1136 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: vatlieu@noithatak.com để trở thành “Thượng đế” đích thực của Vật Liệu AK!

  Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy Hà Nội
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này