1. kenlun123

  kenlun123 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Bài viết:
  5

  Tượng ngựa phong thủy mạ vàng sang chảnh độc đáo

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi kenlun123, 17/4/18.

  Hình ảnh chú ngựa hung dũng oai phong xuất hiện rất phần lớn trong những cuốn phim lịch sử của Trung Quốc và Hy Lạp. Bởi mã đáo thành công tức có ngựa tốt thì sẽ thành công. Điều này mà phần lớn người trong chúng ta muốn sở hữu cho mình một linh vật như ngựa phong thủy mạ vàng, hoặc làm bằng gỗ để trưng bày trong nhà, để tạo thành nguồn cảm hứng cũng như trường khí tích cực. Mang lại điềm lành cho gia chủ.
  tại sao ngựa mạ vàng là món quà tặng mạ vàng sang chảnh độc đáo
  [​IMG]
  Bởi ngựa có thể ví như một người doanh nhân thành đat, dám xông pha chiến trường, dám làm dám chịu. trái lại ngựa không những là một con vật có ý chí kiên cường mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn bền bỉ lâu dài. Được các chủ nhan trưng bày trong nhà và khu làm việc, giúp gia chủ gặp phần lớn thuận lợi và tài lộc
  Một trong những biểu trưng ngựa phong thủy mạ vàng thường thấy là tượng trưng cho sự lớn mạnh trong việc phối hợp kinh doanh sự thăng tiến trong công việc, gặt hái được phần lớn thành công.
  Cách bài trí tượng ngựa mạ vàng hợp phong thủy
  [​IMG]
  Nếu bạn là người phối kết công tác xa nhà, nên đặt ngựa ở các hướng như Tây, Tây Bắc, Đông Bắc để tăng cường cát khí cho gia chủ
  Nếu đang trong tình huống cạnh tranh với gia chủ thì tốt nhất nên treo một bức tranh có chú ngựa cống phẩm để có được vận may chiến thắng dành về phần mình.
  Hình ảnh đôi ngựa thuộc hành Kim đem lại tài lộc công danh, hóa giả sát khí của sao Nhị - Ngũ hành thổ vốn mang họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Vật khí phong thủy thích hợp đặt trong nhà ở, văn phòng và cửa hàng.
  Tam ngựa – Mang nguyên khí của thổ, đem lại nhiều công danh tài lộc và phát huy thổ khí cho gia chủ.
  Ngoài ra còn có tam ngựa – Mã đáo thành công, mã thượng phong hầu – tượng 1 con khỉ trên lưng con ngựa giúp cho việc thăng quan tiến chức và được đặt trên bàn học tập và làm việc . Ngựa cụt đuôi mang tính biểu trưng mong sự giàu sang phú quý của các vương giả.
  Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
  Điện thoại: 0903.420.483
  Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
  Email: infonatecco@gmail.com
  Website: nadigold.vn
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này