1. dungdothi

  dungdothi Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  138

  Tuyển sinh cao đẳng dược cần thơ năm 2018

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi dungdothi, 17/4/18.

  Chương trình học Cao đẳng Y dược cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ hệ văn bằng 2trường đã đổi mới phương pháp giảng dạy giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.
  [​IMG]

  Giới trẻ đổ xô nhau theo học ngành Dược
  đào tạo Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao

  Hiện nay do nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành Dược ngày một tăng cao vì vậy hiện nay khá nhiều bạn lựa chọn hình thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính. Để đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurliên tục tuyển sinh lớp Văn bằng 2 dành cho sinh viên đã ra trường hệ Cao đẳng trở lên, nâng cao chất lượng giảng dạy mong muốnđảm bảo nguồn nguồn nhân lựccó trình độ cao và đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  Nâng cao chất lượng dạy Cao đẳng dược cần thơ hệ văn bằng 2

  cao đẳng y dược pasteur hiện nay là một trong những Trường dạy Y Dược chuyên sâu, được Bộ Y tế đánh giá cao, hiện nay trường luôn cập nhật đầu tư trang thiết bị hiện đại Nhằm phục vụ tốt nhất chương trình dạy và học trong nhà trường cho học sinh. Với mục đích trở thành một đơn vị đi đầu trong phong trào dạy, nhà trường luôn tập trung vào chất lượng sinh viên sau khi ra trường. vì vậy đây cũng là nguyên nhân vì sao sinh viên luôn quyết định theo học ngành Y Dược tại trường.
  giảm bớt một số môn học cho sinh viên
  Nhằm đem lại hiệu quả cao trong quá trình dạy, sinh viên theo học Cao đẳng dược cần thơ 2018 http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-duoc sẽ được giảm bớt một số môn học ngày trước đã học ở Văn bằng 1 như Chính trị, Triết, Tư tưởng Hồ Chí Minh...nhưng đối với các môn học chính trong chương trình dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ thì sinh viên vẫn phải hoàn thành theo đúng quy định của Bộ Y tế như Sinh học, Hóa học, Y dược, Vi sinh, kỹ thuật Y dược hiện đại...

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ cũng được quy định với từng đối tượng khác nhau. Trường hợp sinh viên ra trường không nhóm ngành ngoài sức khỏe sẽ được dạy thời gian 20 tháng, đối với sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe thời gian học là 18 tháng.
  thuận lợiđối với học viên là sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ văn bằng 2 sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc, có giá trị như Văn bằng 1 mong muốngiúp bạn trẻ thuận lợi nhiều hơn trong việc thăng tiến và phấn đấu trong sự nghiệp.

  [​IMG]

  Đối tượng có thể xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ
  Áp dụng mô hình đào tạo mới

  mong muốnmục đích nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên , trường đã xây dựng những chương trình học tập phù hợp giữa lý thuyết và thực hành , thuận lợi trong việc tích lũy kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.
  trường đẩy mạnh công tác kết nối với các bệnh viện mong muốn tạo một môi trường thuận lợi nhất cho học viên theo học và thực hành. Thực tập tại bệnh viện sẽ giúp học sinh nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nhanh nhất, tại đây học sinh không chỉ được làm các công việc thực tế, hỗ trợ bác sĩ mà còn được tiếp cận trực tiếp với người bệnh từ đó không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường.
  Mặt khác trường còn chú trọng đến đội ngũ giảng viên giảng dạy tại nhà trường, phần lớnthầy cô đều là những PGS.TS, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I-II...sẽ là các người trực tiếp giảng dạy, trực tiếp truyền đạt kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  Nguồn: http://caodangyteyenbai.edu.vn/
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này