1. trantuanh8794

  trantuanh8794 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/17
  Bài viết:
  14

  Tuyển sinh CĐ Dược tại Yên Bái năm 2017

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi trantuanh8794, 1/6/17.

  Có nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược để các bạn lừa chọn nhưng để chọn được cho mình một môi trường đào tạo về ngành y tốt vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều sinh viên bởi hiện nay khá nhiều cơ sở chất lượng đầu ra không đạt chuẩn của Bộ Y tế dẫn tới việc sinh viên ra trường không làm được việc. vậy có Trường Cao đẳng Dược Yên Bái tuyển sinh nào chất lượng đào tạo tốt ?
  Thuận lợi khi bắt đầu từ một trường Cao đẳng Dược chất lượng?
  “Đầu có xuôi đuôi mới lọt”, đây là tục ngữ truyền đời của ông cha ta, đối với việc theo học một ngành nghề như Dược sĩ cũng vậy, cần khởi đầu thuận lợi thì người học mới vững bước đi tiếp chặng đường sau này.
  Nếu như bạn theo học trường Cao đẳng Dược chất lượng bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình học. Bên cạnh đó, một trường đào tạo lĩnh vực Y Dược khi được đánh giá chất lượng cần có các yếu tố như chương trình đào tạo, điều kiện học tập và thực hành cũng như đội ngũ “người truyền lửa”. Đáp ứng được 3 yếu tố chính trên chắc chắn sinh viên sẽ yên tâm về tay nghề của mình khi ra trường và không ngại bất cứ yêu cầu nào của nhà tuyển dụng, tạo điểm nhấn, thu nhập tốt hơn những người khác.Các Bạn nào có nhu cầu học cao đẳng dược tại Hà Nội có thể vào đây Trường cao đẳng dược tại Hà Nội để thể tham khảo thêm thông tin về trường cao đẳng y dược tại hà nội.

  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Dược nào chất lượng tại Yên Bái.
  Yên Bái là một tỉnh thành có diện tích và nền kinh tế thuộc mức trung bình ở nước ta, tuy nhiên trong các trường Cao đẳng Dược Yên Bái có địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng cực kỳ uy tín và chất lượng, đã được Bộ Y tế và nhiều đơn vị tuyển dụng khen ngợi đó là Cao đẳng Y Dược Yên Bái. Đây làm một địa chỉ đào tạo được ví là một 9, một 10 với Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có những ưu thế nổi trội so với nhiều trường Cao đẳng khác như:
  Nhà trường sử dụng phương thức tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ THPT, chỉ cần tốt nghiệp THPT gần như chắc chắn trúng tuyển, giúp giảm nhẹ gánh nặng thi cử cho thí sinh.
  Trường có cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phòng thí nghiệm được đầu tư hàng chục tỉ đồng giúp thí sinh thực hành nâng cao tay nghề và tiếp xúc công việc thực tế ngay từ trên ghế nhà trường,tuy nhiên học phí của trường vẫn cực kỳ hợp lý so với mặt bằng học phí chung của các trường Cao đẳng Y Dược.
  Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những người giàu kinh nghiệm, xuất thân từ các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước. Đây cũng là người truyền lửa và đưa đường chỉ lối cho sinh viên trên con đường trở thành Dược sĩ ưu tú.
  Sinh viên tốt nghiệp của trường luôn đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế , tay nghề thực hành thực tế được trui rèn từ trên ghế nhà trường nên đáp ứng được tất cả yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.
  Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay của trường trên 80%.
  >>>>Xem Thêm Cao đẳng Y khoa
   
  :
  Chỉnh sửa cuối: 1/6/17
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này