1. dungdothi

  dungdothi Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  141

  Tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng trường ngành y dược Hà Nội

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi dungdothi, 10/6/18.

  Đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ở trường Cao đẳng ngành y dược Hà Nội – một chọn lựa sáng suốt cho tương lai của bạn!
  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào chuẩn Bộ Y tế? http://caodangdieuduong.edu.vn/dia-chi-dao-tao-cao-dang-dieu-duong-nao-chuan-bo-y-te/


  [​IMG]
  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở rộng cơ hội việc làm


  hiện giờ, ngành nghề học điều dưỡng đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ do nó vừa mang lại nhiều lợi ích thực tế tế cho cộng đồng lại vừa tạo nên mức lương cao và nghề nghiệp ổn định, lâu dài, tiềm năng phát triển trong tương lai nhiều.
  Và tại đơn vị CĐ Y Dược HN cũng đang có những lớp giảng dạy về ngành này bạn có thể tham khảo qua trước khi đưa ra quyết định cho con đường học tập của mình sau khi rời khỏi môi đơn vị cấp 3.
  Điểm mạnhcủa cơ sở CĐ ngành y dược Hà Nội trong việc đào tạo ngành nghề Điều dưỡng:
  đơn vị Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn tự hào vì có được các giảng viên nhiều kinh nghiệm trong việc chỉ dẫn và kinh nghiệm, chuyên môn cao trong thực tế.
  Khi đến với ngành điều dưỡng của cơ sở Cao đẳng ngành y dược Hà Nội, sinh viên sẽ được dạy học những kiến thức như: Dược lý Điều dưỡng, Điều dưỡng cơ sở Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Đạo đức Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế,... nhằm hỗ trợ tối ưu cho việc làm dưới đây này.
  Đồng thời, học viên còn được đào tạo thêm về những kỹ năng cần thiết cho ngành này khi thực hành thực tiễn như: kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tổ chức, kỹ năng thuyết phục trong trường hợp cần thuyết phục bệnh nhân thực hiện theo điều kiện của BS…

  [​IMG]
  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

  ngoài ra, trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2018
  http://caodangdieuduong.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong/, liên thông đáp ứng nhu cầu của các bạn thí sinh.

  Học ngành điều dưỡng tốt nghiệp làm công việc gi?
  sau khi tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng tại đơn vị Cao đẳng ngành y dược Hà Nội, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tiếp xúc thực tế để đảm nhận những vị trí như:
  – Công tác ở các cơ sở y tế, các bệnh viện trên cả nước.
  – Tư vấn, giáo dục sức khoẻ cho người bệnh và con người ở những trung tâm y tế.
  – học và làm việc ở nước ngoài.
  – Làm việc ở những phòng khám tư nhân hoặc trở thành người chăm sóc riêng cho các bệnh nhân Nhất là.
  Và để có được các bước tiến xa như vậy thì ngay từ bây giờ, việc chọn lựa trường Cao đẳng ngành y dược Hà Nội để làm nơi học tập chính là quyết định tốt nhất cho bạn.
  Nguồn: http://caodangdieuduong.edu.vn/
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này