1. coinvietnam79

  coinvietnam79 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Bài viết:
  7

  Tuyệt chiêu trượt patin hiệu quả mà không phải ai cũng biết

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi coinvietnam79, 24/6/18.

  [/i]

  Trượt patin giúp bạn có một cơ thể cân đối dáng đẹp, đôi chân khỏe mạnh, một bộ môn thể thao không dễ chơi nhưng một khi đã biết trượt rồi sẽ rất thú vị. Sau đây GiayPatin.com sẽ hướng dẫn trượt patin cho người mới bắt đầu cho loại giày 1 hàng bánh hoặc 2 hàng đều được, các bước cơ bản nền tảng để các bạn trượt giỏi sau này. Chúng tôi có dịch vụ đào tạo patin với các khóa học tập chung và dạy kèm tận nơi ở bên dưới.

  [​IMG]

  Bước 1: Hãy đảm bảo bạn đã đeo bộ bảo hộ như nón, bảo hộ đầu gối và tốt nhất là có 1 người đứng kèm theo.

  Bước 2: Mang giày patin vào, lưu ý cần siết chặt vừa phải ở phần cổ giày, đây là phần giúp bạn bẻ lái và dễ bị tổn thương.

  Bước 3: Bám vào điểm tựa hoặc người kèm, đứng lên, hai bàn chân để thành hình chữ V, sao cho gót 2 giày patin chạm vào nhau, 2 mũi giày chĩa ra 2 bên 1 góc 40 độ. Giống như khi bạn giơ 2 ngón tay say hi chụp hình đó.

  Bước 4: Từ từ di chuyển xéo chân thuận của bạn (chân phải) về phía trước một khoảng cách bằng 1 gang bàn tay, đồng thời hơi cúi người tới trước. Ví dụ: nếu là chân phải thì di chuyển xéo về phía phải.

  Bước 5: Từ từ di chuyển chân còn lại (chân trái) xéo về phía trước khoảng cách bằng 1 gang bàn tay, đồng thời hơi cúi người tới trước. Ví dụ: nếu là chân tráithì di chuyển xéo về phía trái.

  Bước 6: Cố định 2 bàn chân, nhấc nhẹ chân thuận (chân phải) khép lại gần chân trái và vẫn giữ nguyên hình chữ V cả 2 chân.

  Bước 7: Lập lại quay trở lại bước 3 làm tiếp cho tới khi bạn biết cách trượt patin.

  Nhận dạy trượt patin giá rẻ cho người mới bắt đầu tại địa chỉ tphcm (Q1, Q3, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh,..) và Hà Nội. Khai giảng lớp patin theo nhóm hoặc dạy kèm tại nhà, từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng. Huấn luyện viên patin với hơn 10 năm kinh nghiệm.

  Quyền lợi khi học: bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình, tham gia vào câu lạc bộ patin, đươc mua giày với giá ưu đãi

  day truot patin 2 hang
  [/size][/color][/size][/color]
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này