1. akvietnam

  akvietnam Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  141

  Ứng dụng của mút xốp tiêu âm

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi akvietnam, 14/1/16.

  Mút trứng, mút gai (mút tiêu âm) được các nhà thi công dùng phổ biến không chỉ bởi khả năng hút âm thanh tốt, mà còn bởi việc thi công tiêu âm, hút âm bằng mút trứng và mút gai rất đơn giản, nhanh gọn và không ảnh hưởng đến xung quanh:

  1. Mút tiêu âm phòng thu

  Mút trứng, mút gai - hai dạng thù hinh của mút xốp là sản phẩm xử lý âm học giá rẻ nhưng đạt hiệu quả tuyệt vời. Giá thành của mút trứng so với các loại mút hình khác chỉ bằng hơn 1/3. Nên với những phòng thu nhỏ, tính yêu cầu thẩm mỹ không cao, mút trứng vẫn là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu.

  [​IMG]

  2. Mút tiêu âm phòng hát

  Mút trứng, mút gai… sử dụng polyurethane làm nguyên liệu sản xuất. Sau khi đổ khuân, chúng được tạo những hình dạng đặng biệt dạng sóng tròn hoặc sóng vuông (mút trứng, mút gai) để tạo thành những bề mặt phức tạp dùng để tiêu âm, hút âm, hay tạo ra những cú sốc âm thanh..

  3. Mút tiêu âm phòng thử nhạc, thu âm, nghe nhạc.

  Chính vì việc giảm thanh cao nên mút trứng, mút gai được sử dụng đặc biệt cho việc giảm âm và thậm chí có cách nhiệt. Ngoài ra, mút tiêu âm còn được ứng dụng rộng rãi trong các phòng máy phát điện, phòng thí nghiệm giảm thanh, phòng thử giọng,… và một số ngành công nghiệp khác.

  Công ty cổ phần đầu tư và thương mại AK Việt Nam

  Hotline: 098.286.1136

  Địa chỉ: Số 72, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này