1. daithinhphat

  daithinhphat Active Member

  Tham gia ngày:
  24/3/17
  Bài viết:
  32

  Vape shop hcm tìm ở đâu uy tín?

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi daithinhphat, 11/1/19.

  Trên thị trường có rất nhiều shop bán tinh dầu vape nhưng không hề người nào cũng nhận diện được ở đâu bán sản phẩm tinh dầu vape chính hãng chất lượng.
  Tinh dầu vape chính hãng mua ở đâu uy tín?  Đối với một vaper không chỉ KHÓI, mà NICOTINE và VỊ là các yếu tố đặc biệt quan trọng. Chính do đó, các nhà sản xuất đưa ra thị trường hàng trăm nghìn mẫu tinh dầu vape, e liquid khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu từ từng người chơi. Bất ki việc gì cũng thế, khi sử dụng sẽ có một vài điều cần lưu, chọn lựa tinh dầu vape cũng thế. Lúc chọn lọc tinh dầu bạn cần phải lưu ý 3 vấn đề: Tỷ lệ VG:pG, xuất xứ và nồng độ Nicotine.


  [​IMG]
  1. Tỷ lệ VG:pG


  Tỷ lệ VG:pG thì VAPE bắt buộc tỷ lệ VG phải lớn hoặc hoặc tối thiểu là phải bằng PG có nghĩa tỷ lệ VG:pG là 50:50 hoặc 60:40, 70:30....các tinh dầu malay thường có tỷ lệ 50:50 hoặc 60:40 còn đối với tinh dầu Mỹ thì tỷ lệ thường gặp là 70:30 hoặc 80:20 (tuyệt đối không sử dụng các mẫu tinh dầu chai nhỏ 10ml như liqua, hangsen, e-heath... Vì nó đều là tinh dầu china cùng với tỷ lệ VG rẻ hơn PG, cụ thể là 20:80 điều này làm dầu quá lỏng, đốt dễ bị cháy bông, leak gòn cùng với rất gắt cổ hay đau họng).

  2. Xuất xứ

  Về xuất xứ hàng hóa mọi người cũng cần phải cận trọng lúc tậu hàng, tối thiểu khi mua hàng mọi người cần phải google xem mẫu dầu mình cần có trên thị trường không ? Có nguồn gốc không ? Nếu như tinh dầu bạn tìm search chỉ ra mỗi VN có hoặc không tìm được thông tinthì hãy kỹ càng.

  [​IMG]
  3. Nồng độ Nicotine


  Về nồng độ nicotine thì thông thường sẽ có những nồng độ sau : 0mg, 3mg, 6mg, 9mg, 12mg, 18mg, 24mg..... Tuy nhiên về VAPE chỉ nên chọn 0-3-6mg thôi vì đa phần các hãng dầu dành riêng cho vape chỉ sản xuất 3 dòng nồng độ này thôi.

  Xem thêm:
  Ý nghĩa tỷ lệ nicotine trong tinh dầu vape

  [​IMG]

  Trên thị trường có rất nhiều shop bán tinh dầu vape nhưng chẳng hề ai cũng nhận diện được ở đâu bán sản phẩm tinh dầu vape giá tốt chất lượng. Vapor Shop chúng tôi tự hào là một trong những vape shop bán tinh dầu giá rẻ chuyên cung cấp bán phần lớn và nhiều tinh dầu vape sài gòn e liquid vape giá rẻ xịn uy tín cao cấp tại sài gòn đa dạng nguồn xuất xứ, nguồn gốc từ nước ngoài như: Mỹ, Malaysia và tất cả quốc gia khác trên toàn cầu cùng những giải đáp chuyên nghiệp của những người có nghề chắc chắn sẽ giúp khách hàng mua được vị tinh dầu vape đam mê nhất cho bản thân.

  [​IMG]
  Click xem các loại tinh dầu vape giá rẻ chính hãng
  Xem thêm các sản phẩm tại vape shop hcm chính hãng giá rẻ

  --------------------------********************----------------------------
  VAPORSHOP
  Đ/C : 38 Đường 16, Phường 4, Quận 4, TP.HCM .

  Hotline : 08.22.111111
  Kinh doanh:
  09.33.22.11.94 (Khánh Trịnh)
  Tư vấn & kĩ thuật :
  0927.239.239 (Duy Khánh)
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này