1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Active Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  42

  Vé xe khách Cà Mau đi Cát Tắt Cần Thơ - xekhachhoahiep.com

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 4/3/16.

  Đặt vé xe khách giường nằm chất lượng cao ngay hôm nay. Tuyến đường Cà Mau di Cống Đôi, Ba Rinh, Sóc Trang, Như Da – tỉnh Bạc Liêu. Các Tuyến như Phụng Hiệp – Cầu Trắng – Long Thạnh ( Long An – Vĩnh Long – Trà Vinh )

  xe khach hoa hiep - xe khach ca mau di gia lai - xe khach ca mau di dak lak - xe khach ca mau di chau doc - xe khach ca mau di dong nai

  xe khach camau di binh duong - xe khach ca mau di binh phuoc - xe khach ca mau di nha trang - xe khach ca mau di ninh thuan

  xe khach ca mau di binh thuan - xe khach hoa hiep ca mau

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đặt vé xe online tại nhà xe Hòa Hiệp cơ sở vận tải lớn nhất miền Tây hiện nay với số lượng xe khách chất lượng cao khá lớn đáp ứng đủ cho toàn thể quý khách khi đến với nhà xe Hòa Hiệp của chúng tôi.

  Thời gian qua các tuyến đường trên trụ lộ chính luôn luôn nhộn nhiệp với các hãng xe khách khác nhau lưu thông qua lại hằng ngày trên các tuyến đường trên. Đến với nhà xe Hòa Hiệp thì phương châm hoạt động của Cty không làm theo quy mô chạy như vậy mất đi vẽ an ninh giao thông. [​IMG]

  Tình trạng tranh giành khách của các hãng xe đã tạo lên sự mất cân bằng và vẽ văn minh của các hãng xe hiện nay. Chúng tôi hoạt động theo phương châm chất lượng, chạy đúng tuyến, đúng giờ không bắt khách lẫn lộn và tranh giành khách như là các hãng xe khác.

  Đến với nhà xe Hòa Hiệp quý khách xe có cơ hội được phục vụ nhiệt tình nhất tốt nhất tại nhà xe Hòa Hiệp với giá vé trên dưới 80.000 đồng là có thể đặt vé xe khách giường nằm chất lượng cao của chúng tôi.

  Vé xe khách đi Cái Tắc, Cần Thơ, Bình Thủy, Trà Nóc, Sang Trắng, Bến Đò Đu Đủ Cần Thơ. Chỉ có tại nhà xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp.

  Chuyên đưa rướt đón khách trên các trục lộ đường chính của quốc lộ 1A. Các tyến xe như:

  1: Cà mau đi Cái Tắt

  2: Cà Mau đi Cần Thơ

  3: Cà Mau đi Bình Thủy

  4: Cà Mau đi Trà Nóc

  5: Cà Mau đi Sáng Trắng

  6: Cà Mau đi Bến Đò Đu Đủ

  Đơn giản chỉ cần gọi điện thoại đặt vé xe oneline trên wedsite : www.xekhach hoahiep.com đặt vé ngay hôm nay để có cơ hội giảm giá tốt nhất cho bạn nhé.

  Chỉ với 120.000 đồng quý khách có thể đi tới Cần thơ với giá vé rẽ nhất của Công Ty xe khách Hòa Hiệp của chúng tôi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với nhà xe khách Hòa Hiệp chúng tôi. Đưa đón phục vụ đoán khách tận tâm nhiệt tình nhất đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách khi mua vé tại nhà xe Hòa Hiệp. Chân thành cảm ơn và chúc quý khách thượng lộ bình an...!
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này