1. linhtruong118

  linhtruong118 Active Member

  Tham gia ngày:
  23/3/17
  Bài viết:
  28

  Vì đâu hàng ngàn khách sạn lựa chọn vật tư khách sạn Star

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi linhtruong118, 7/6/17.

  Việt Nam ngày nay, riêng ngành nghề buôn bán thiết bị khách sạn ở Hà Nội cũng đã nổi lên một vài công ty được coi là có uy tín trên thị trường. Nhưng nếu tìm kiếm một công ty top đầu tại lĩnh vực này mà lại phải có kinh nghiệm hẳn không thể không kể đến Star Solutions. Vậy tại sao bạn phải chọn thiết bị khách sạn star? Hãy cùng tôi xem qua 4 điểm vượt trội của doanh nghiệp này!

  [​IMG]

  1. Công ty lâu năm trong ngành nghề này của thiết bị khách sạn Star

  Đầu tiên từ một công ty chuyên sản xuất thiết bị khách sạn, đồ tiêu hao khách sạn tại Quảng Châu (Trung Quốc) thời gian 2010. Để hỗ trợ khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cũng như khó khăn lúc chuyển hàng, năm 2015 công ty chính thức được đi vào hoạt động tại Hà Nội sử dụng tên là Star Solutions, đóng nhiệm vụ làm trụ sở duy nhất phát triển thị trường thiết bị khách sạn Việt Nam. Chính với quãng bề dày kinh nghiệm bảy năm trong nghề như vậy, Star Solutions luôn mang lại cho khách hàng những chọn lựa tối ưu, mang tới những phương án hoàn hảo nhất.

  2. Chất lượng sản phẩm của Star Solutions luôn là ưu thế.

  Với lý tưởng: Chất lượng là sự sống còn! thiết bị khách sạn Star luôn luôn cố gắng để đi tới sự hoàn thiện, đáp ứng niềm tin của khách hàng. Trong đó đáng kể nhất là: đồ amenities khách sạn, thiết bị buồng phòng, thiết bị vệ sinh...

  Những sản phẩm của Star Solutions luôn có cội nguồn rõ ràng, chất lượng bảo đảm. Ngoài ra kiểu dáng cũng được chúng tôi chú trọng triệt để để mang lại những sản phẩm đẹp, độc đáo, tinh tế để hiệp với nhãn lực của du khách, cũng như cải cách để bắt kịp với xu hướng. Cũng chính bởi lẽ đó mà rất nhiều đối tác lớn như khách sạn Army hotel, Central hotel Thanh Hóa, Church botique hotel, Silk hotel, Golden hotel...đã chọn Star Solutions làm đối tác tin cậy trong nhiều năm liền ngay từ khi mới thành lập.

  3. tương trợ khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

  Trong giao thương giá thành luôn là một nguyên tố quan trọng được đặt lên hàng đầu, chính vì thế Star Solutions đã, đang và sẽ đưa ra những giá hàng tốt nhất để hiệp với phân khúc của khách sạn đó. Đơn vị chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt và cạnh tranh nhất để làm ưng ngay cả những khách hàng khó tính khó nết.

  [​IMG]

  4. Thời gian giao hàng mau chóng cũng là yếu tố Star Solutions luôn nạm.

  Chắc hẳn khi khách hàng đã kí giao kèo, chuyển tiền đặt cọc thì sẽ rất mong ngóng sản phẩm mình mua về càng sớm càng tốt. Thấu hiểu tâm lí nóng lòng đó của khách hàng, những đơn hàng đặt lần trước hết qua quá trình đặt khuôn, sinh sản, in ấn và chuyển vận thì sẽ mất khoảng 25 ngày chưa kể ngày Lễ, Tết. Còn lại với những đơn hàng từ thứ hai trở đi thì hàng hóa có thể mất một đôi ngày phải số lượng ít, hoặc mất khoảng 15 ngày cho những đơn hàng vừa và lớn. Đây là khoản Thời gian vừa đủ để khách sạn có thể xoay sở trong tình trạng đồ tiêu hao khách sạn trong kho của mình đang dần hết. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận giao hàng đến tận địa chỉ mà khách hàng đề nghị một cách chóng vánh và an toàn nhất.

  Với 4 yếu tố rất cụ thể kể trên, thiết bị khách sạn Star Solutions tin chắc rằng giả dụ quý vị đặt niềm tin vào chúng tôi một lần thì lợi nhuận trong kinh doanh khách sạn của quý khách sẽ tăng gấp rất nhiều lần.

  Nguồn: http://starsolutions.vn/4-ly-do-hang-nghin-khach-san-tin-dung-mot-thuong-hieu-star-solutions
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này