1. difoco

    difoco Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    6/3/17
    Bài viết:
    105

    Vì sao gout không nên ăn hải sản?

    Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi difoco, 30/5/17.

    Bệnh gout là do sự rối loạn của axit uric đã kết tụ tại các khớp xương và gân xung quanh làm sưng và gây đau nhức cho người bệnh, kèm theo những biến chứng nguy hiểm. Những người mắc bệnh gout thường kéo theo những cơn đau rất khó chịu với các triệu chứng sưng, đỏ, đau, cứng khớp ở các ngón chân, mắt cá nhân, đầu gối, cổ tay và ngón tay…

    [​IMG]


    Căn nguyên gây bệnh gout chủ yếu là do ăn quá nhiều chất đạm và uống rượu bia nhiều mà thiếu sinh dưỡng. Do vậy người mắc bệnh gút cần phỉ tránh những thực phẩm giàu putin như hải sản , phủ tạng động vật…

    Đối với những người bị bệnh gout thì hải sản lại tiềm ẩn một số nguy cơ sức khỏe đặc biệt nghiêm trọng bởi các loại hải sản chứa nhiều Purin, chúng gây nên các cơn đau gout cấp tính khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng. Ăn nhiều hải sản sẽ khiến axit uric máu tăng lên và gây lắng đọng các thể purin ở khớp, là nguyên nhân chính gây nên bệnh gout . Khi đau khớp, nếu ăn nhiều hải sản, tình trạng axit uric máu cao sẽ khiến cho người bệnh vô cùng đau đớn, khổ sở, tăng mức độ nghiêm trọng của bệnh Gout.



    Ps: Tìm hiểu thêm về giải pháp hiệu quả cho bệnh gout của bạn từ thảo dược thiên nhiên 100% tại: [difoco.com]

    http://goutthaoduoc.com/


    Huỳnh Văn Ninh
     
    :
    www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này