1. battophai

  battophai New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Bài viết:
  2

  Vinhomes Central Palace khẳng định vị thế số 1 của Vingroup

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi battophai, 14/3/16.

  Các con số bán hàng đáng mơ ước tại thị trường bất động sản ở phía tây Thủ đô, tại chung cu vinhome lieu giai, dù mới được giới thiệu nhưng đã khẳng định được thành công cho chủ đầu tư Vingroup đầu năm 2016.

  Tập đoàn luôn với 1 sự vững mạnh nhất định trong khoảng thời gian cuối năm 2015 đây là một tín hiệu khả quan báo hiệu thị trường đang dần phục hồi.

  Nhưng với 1 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, luôn thể hiện sử tiên phong hàng đầu tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Dự án được bề ngoài sở hữu các chiếc căn hộ rộng rãi đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sinh sống của đa dạng đối tượng người dùng từ người đã mang hay chưa có gia đình.

  Theo phổ biến đánh giá từ các tờ báo mang uy tín về bất động sản thì thời gian đầu năm là lúc mà quý khách quan với nhu cầu về nhà ở tăng hơi mạnh, là cơ hội siêu thấp để các nhà đầu tư bung những dự án của mình ta thị trường.

  Chuẩn bị mở bán dự án Vinhomes Liễu Giai Central Palace

  Dự án Vinhomes Liễu Giai được hứa hẹn là một nơi sinh sống hoàn hảo theo 1 thời trang sống hoàn toàn khác biệt theo tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu, một điểm dự án với mức sinh lời cao siêu hấp dẫn.

  Mang tầm view 4 hồ đẹp bậc nhất tại thành phố là sở hữu thể dễ dàng tới thăm các hồ to của thành phố như Hồ Tây – một,7 km, Hồ Gươm – 4,5 km, Hồ trúc Bạch – 4m, Hồ Ngọc Khánh – 650 m, những căn hộ với tầm nhìn bao quát ra hầu hết khu vực, 1 không gian sinh sống hài hòa sở hữu thư giãn, nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố.

  Hệ thống đường cao tốc hiện đại bậc nhất giúp cho việc dễ dàng chuyển động tới trung tâm hay những khu vực ngoại thành.

  - Xem thêm thông tin về vị trí dự án vinhomes liễu giai

  Hệ sở hữu số đông những trường trung học phổ thông, đại học chất lượng bậc nhất tại thành phố phải các gia đình mang con chiếc đang tậu trường học sẽ không hề khó khăn tìm kiếm.

  Cùng có đấy là hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại cao cấp bậc nhất. Các dự án của chủ đầu tư Vingroup cũng được đầu tư toàn bộ mang bệnh viện - khách sạn Vinmec, trung tâm thương mại to Vincom...Và còn phần lớn những dịch vụ khác

  Một dự án tích hợp toàn bộ những khía cạnh cho 1 cuộc sống thân thiên có thiên nhiên, một cá tính sống Châu Âu ngay giữa lòng thành phố.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này