1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Active Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  42

  Vòng vo đoán khách của các xe khách ở Gia Lai

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 9/2/16.

  Vòng vo đoán khách của các xe khách ở Gia Lai đi Hồ Chí Minh.

  Theo 1 vòng khảo sát của chúng tôi với 5 xe khách giường nằm và 6 xe khách nghế ngồi có tuyến gia lai đi Hồ Chí Minh với giá vé là 600 ngàn đồng. xe khach ca mau di sai gon xe khach ca mau di binh duong xe khach ca mau di can tho xe khach ca mau di dak lak

  xe khach ca mau di gia lai xe khach ca mau dak nong ban nha tham tu diaoclh.com xe khac long hai

  Theo phóng viên của chúng tôi thì lượng khách ở Gia lai đi thành phố Hồ Chí Minh ra rất nhiều. Với những lời chào bán vé giá rẽ uy tín cho khách hàng đi thành phố Hồ Chí Minh.

  [​IMG]

  Chuyến xe khách khởi hành ở Thành Duy khởi hành lúc 12 giờ tương tự cũng như những xe khách khác thì chuyễn xe khách Gia Lai của các hãng xe như Phương Trang đi Hồ Chí Minh và Thành Bưởi thì ngoài 2 tuyến này và tuyến xe khách Hòa Hiệp thì còn uy tín là chạy đúng giờ đúng bên.

  Ngoài ra các tuyến còn lại ra khỏi bến là vòng co đi vòng lại rướt khách cả 1 giờ đồng hồ khiến cho các hành khách trên xe vô cùng khó chiệu bởi các tuyến này.

  Tình hình đưa rướt đón khách không đúng giờ không phải mới đây mà nhiều năm qua đã sảy ra rồi. Cũng theo như chúng tôi tìm hiểu được thì các xe khách trên thường thì nhồi nhét quá khách trên dọc tuyến đường khiến cho nhiều hãng xe phải mệt mõi về vấn đề đưa rướt đón khách trong tình trạng như vậy.

  Xe khách vỗn là niềm tin cho nhiều nhà thế nhưng với xu hướng hiện nay thì tình hình trên cần phải được cãi thiện đúng với tiêu chí xe khách chất lượng cao phục vụ đáp ứng dan trong mọi trường hợp đều tốt.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này