1. conglyvaness

  conglyvaness Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/4/18
  Bài viết:
  72

  Vườn đẹp nhất thế giới - Mỹ

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi conglyvaness, 17/4/18.

  [​IMG]

  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các banh những vườn bách thảo đẹp nhấ thế giới, hãy cùng chúng tôi đến đất nước Mỹ, đất nước của những vườn bách thảo. Hãy đồng hành cùng China Airline khám phá đất nước Mỹ và viếng thắm những khu vườn đẹp nhất thế giới.Hôm nay, chúng tôi đại lý vé máy bay đi Mỹ xin được bật mí cho du khách.

  Vườn bách thảo Lewis Ginter

  [​IMG]

  China Airline sẽ đưa các bạn đến khu vườn đầu tiên khu vườn khá nổi tiếng với những cảnh quan có một không hai trên thế giới được hàng triệu khách du lịch trên thế giới du lịch hàng n. Một khu khu vườn mang tên doanh nhân nhà từ thiện nổi tiếng Lewis Ginter (1824 – 1897) với diện tích lên đến 50 mẫu Anh (tương đương với 200.000 m2). Những năm tháng phục vụ trong quân đội ở các vùng ngoại ô Sydney, Adelaide và Melbourne (Australia) là nguồn cảm hứng để Lewis Ginter thiết kế nên cảnh quan tươi sáng của vườn bách thảo này. Hãy gọi điện cho chúng tôi để sở hữu một vé máy bay china airlines khám phá khu vườn này. Không chỉ là nơi cung cấp những hiểu biết thế giới thực vật phong phú cho cộng đồng, một trường học về làm vườn và thiết kế cảnh quan, nơi đây còn được đánh giá là địa điểm hàng đầu để nghiên cứu về thực vật.

  Vườn Nhật Bản – Oregon (Mỹ)

  [​IMG]

  Vườn Oregon với không gian hài hòa, dịu mát của vườn Nhật Bản ở Portland, Oregon mang đến cho con người trạng thái bình yên và tĩnh tâm. Giới hạn chỉ trong 5,5 mẫu Anh (22.00 m2), nhưng vườn Nhật Bản ở Portland, Oregon là nơi được xếp hạng ghé thăm nhiều nhất trong số 300 khu vườn Nhật Bản không nằm trong lãnh thổ đất nước. Giáo sư Takuma Tono, một kiến trúc sư cảnh quan nổi tiếng thiết kế nên khu vườn này vào năm 1963. Đến năm 1967, vườn chính thức được mở cửa, trở thành không gian đặc trưng của đất nước mặt trời mọc ngay trên nước Mỹ. 5 phong cách vườn khác nhau được gây dựng ngay trong vườn Nhật Bản với đá là yếu tố chủ chốt, sau đó đến nước và thảm thực vật. Đến với khu vườn này, du khách được sống trong một không gian hài hòa, dịu mát, và dễ dàng đạt được trạng thái bình yên và tĩnh tâm.

  Xem thêm: giá vé máy bay china airlines

  Vườn hoa Chanticleer – Pennsylvania (Mỹ)

  [​IMG]

  Một khu vườn được đánh giá là lãng mạn, thú vị và gợi trí tưởng tượng nhất nhì nước Mỹ, đó là vườn hoa Chanticleer ở Pennsylvania. Khu đất trồng vườn hoa này từng thuộc sở hữu riêng của gia đình Rosengarten hơn một thế kỷ trước, và chính thức trở thành vườn hoa công cộng cách đây 20 năm. Hội tụ hoa tulip, hoa thủy tiên vàng, hoa huệ, hoa bướm, các giàn nho và nhiều loài hoa khác, khu vườn thực sự là thế giới ngàn hoa khoe sắc. Văn phòng bán vé máy bay china airlines sẽ giúp bạn có được cơ hội đến đây để có một cuộc thám hiểm và hòa mình vào một trong những vườn đẹp nhất thế giới.

  Vườn Bách thảo Atlanta – Georgia (Mỹ)

  [​IMG]

  Ra đời năm 1976 nhờ công của các công dân Atlanta tiến bộ, vườn Bách thảo Atlanta chỉ thu hút được tổng cộng 50.000 lượt du khách trong 7 năm đầu tiên. Tuy nhiên, đến năm 2004, lượt khách ghé thăm vườn đã tăng lên gần nửa triệu. Đến với khu vườn này, ngoài việc được thưởng thức vẻ đẹp của 2.000 loài hoa, du khách còn có thể thực hành làm vườn, thưởng thức các món ăn chế biến từ rau quả hái ngay trong vườn. Khu vườn thực sự đã phát huy được phương châm, mục đích đề ra là "duy trì và phát triển bộ sưu tập các loài thực vật, nhằm mục đích giáo dục, bảo tồn, nghiên cứu và thưởng thức".

  Xem thêm: vé máy bay đi Philadelphia
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này