1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Active Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  42

  Xe khách Cà Mau đi Cần Thơ - vexekhachlh.com - xekhachhoahiep.com

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 3/3/16.

  Hiện tại Cty xe khách Hòa Hiệp chúng tôi có nhiều tuyến xe khách chất lượng cao giá cả phải chăng đáp ứng được nhu cầu cho quý khách khi có nhu cầu mua vé đặt xe khác Cà Mau đi Cần Thơ.

  xe khach ca mau di nha trang - xe khach ca mau di binh duong - xe khach ca mau di binh phuoc - xe khach ca mau di chau doc

  xe khach ca mau di ninh thuan - xe khach ca mau di binh thuan - xe khach ca mau di dong nai - xe khach ca mau di gia lai

  xe khach ca mau di dak lak

  Hơn nhiều năm trong lĩnh vực xe khách. Công ty vận tải trách nhiệm hữu hạn Hòa Hiệp tạo được thương hiệu khá mạnh trong lĩnh vực xe khách phục vụ bà con quê mình đi thành phố Cà Mau nói riêng cũng như Hồ Chí Minh và Hà Nội nói chung.

  Sự yêu nghề bằng tấm lòng nhiệt huyết mà toàn thể nhà xa Hòa Hiệp cố gắn làm để đáp lại lòng mong mỏi của khách hàng đã tin yêu nhà xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp chúng tôi.

  Tại Cà Mau hiện nay hơn 30 chiếc xe khách giường nằm. 40 nghế và 30 ghế đáp ứng cho bà con khi đặt vé đi Cần Thơ. Bến Cà Mau cầu thơi khởi hành đúng giờ đúng thời điểm cho quý khách chọn. Với chúng tôi phương châm hoạt động đúng giờ đúng giấc là rất khả thi đáp ứng cho quý khách khi có nhu cầu mua vé tại nhà xe Hòa Hiệp chúng tôi.

  [​IMG]

  Chỉ với giá vé là 170000 ngàn đồng là quý khách có thể mua cho mình vé xe chất lượng cao thoải mái an toàn và chế độ phục vụ nhiệt tình nhất chỉ có tại Hòa Hiệp đơn vị tốt nhất uy tính nhất cho quý khách.

  Hiện tại đến với Hòa Hiệp có nhiều tuyến xe xuất bến nhiều thời gian khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đặt vé xe Cà Mau đi Cần Thơ tại wedsite www.xekhachhoahiep.com của chúng tôi.

  So với thời điểm hiện tại thì nhiều chuyến xe khác như Vũ Linh so với Hòa Hiệp thì chất lượng phục vụ quý khách của chúng tôi là khá tốt hơn so với nhiều nhà xe khác trong cùng địa bàn tỉnh thành Cà Mau.

  Đến với Hòa Hiệp để được phục vụ chu đáo tận tình nhất. Ngoài ra chúng tôi còn chế độ phục vụ quý khách đưa rướt tận nhà với quý khách liên hệ với chúng tôi sớm nhất trong địa bàn thành phố Cà Mau đi Cần Thơ cũng như Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

  Hân hạnh phục vụ quý khách tốt nhất. Chúc quý khách có 1 chuyến xe an toàn thuận lợi bên gia đình và người thân. Hãy đến với nhà xe Hòa Hiệp tốt nhất thành phố Cà Mau hiện nay.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này