1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Active Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  42

  xe khách cà mau đi gia nghĩaw

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 3/2/16.

  Hòa Hiệp nhà xe khách lớn nhất Miền Nam hiện nay chuyên các tuyến đường Tây Nguyên đi thành phố Sài Gòn như:

  - Xe khách Cà Mau đi Cư Jut thị xã Gia Nghĩa – Đăk Min – Dak Song và ngược lại

  - Xe Khách Cà Mau đi Trường Xuân và 321 Đắk Nông – Đắk Lắk – Buôn Mê Thuột và ngược lại

  - Xe Khách Cà Mau đi Nhân Cơ, Kiến Đức – Quảng Tín – Quảng Khê – Cai Chanh và ngược lại

  Tuyết xe khách nào cũng có tại nhà xe khách chất lượng vàng Hòa Hiệp. Đơn vị vận tải hơn 20 năm trong nghề xe khách.

  Trãi qua nhiều năm trong lĩnh vực xe khách chúng tôi hiểu được tâm lý hành khác như thế nào khi đi xe. Nắm bắt được điều đó nhà xe khách Hòa Hiệp luôn phấn đấu tốt nhất. Những gì tân tiến nhất, áp dụng công nghê khoa học vào đời sống thực tiễn với phương châm phục vụ hành khách vui vẽ hài lòng với dịch vụ vận tải xe khách Hòa Hiệp chúng tôi.

  [​IMG]

  Hiện nay từ Cà Mau đi thành phố Sài Gòn – Cần Thơ – Bình Dương và cho tới Bình Phước và nhiều hơn thế nữa, nhà xe Hòa Hiệp luôn để lại trong lòng người dân sự tin yêu hài lòng về dịch vụ đặt vé xe khách của Cty chúng tôi.

  Tính tới thời điểm hiện tại thì chưa có 1 đối thủ nào có thể vượt qua được tập đoàn xe khách Hòa Hiệp trong tỉnh nói riêng và ngoài tỉnh nói chung. tham tu bat dong san

  Ngoài ra những tập đoàn xe khách mới ra sau này cũng liên minh với nhà xe Hòa Hiệp để phục vụ bà con tốt nhất khi đi xe thỏa mãn lòng mong đợi của bà con từ bấy lâu nay. Tính tới thời điểm này thì Hòa Hiệp có 18 bến xe với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc cũng như Tây Nguyên.

  [​IMG]

  Không hài lòng với thành quả đạt được của Hòa Hiệp mà chúng tôi cố gắn phấn đấu tốt hơn đem văn minh vận chuyển tới mọi nhà mọi nơi trên toàn quốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với nhà xe khách Hòa Hiệp chúng tôi.

  Trân trọng gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý hành khách gần xa trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ Hòa Hiệp trong nhiều năm qua với lời chúc mọi gia đình năm mới an khang thịnh vượn – gia đình sum họp an lành..!
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này