1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Active Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  42

  Xe khách Cà Mau đi Tiền Giang - xe khach hoa hiep

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 4/3/16.

  Hòa Hiệp xe khách Cà Mau đi Tiền Giang

  Chuyến xe khách Tiền Giang đi Cà Mau - Trà Vinh - Vĩnh Long - Bạc Liêu. Thời gian 5 năm gần đây hãng xe khách chất lượng Hòa Hiệp hoạt đông khá tốt và phát triển hơn so với những năm trước. Do nhu cầu phát triển mạnh tại bến xe khách Cà Mau.

  xe khach hoa hiep - xe khach ca mau di dong nai - xe khach ca mau di binh phuoc - xe khach ca mau di binh duong

  xe khach ca mau di dak lak - xe khach ca mau di chau doc - xe khach ca mau di binh thuan - xe khach ca mau di nha trang

  Bà con thường hay đi xa lập nghiệp nên bến xe khách Cà Mau với phòng vé Hòa Hiệp luôn nhộn nhiệp hành khách mua vé mỗi ngày. Nhà xe khách Hòa Hiệp của rất nhiều lộ trình đi các tỉnh miền Nam trong đó có Sài Gòn, Nha Trang, Ninh Thuận Bình Thuân, Đồng Nai.

  Hiện tại nhà xe khách Hòa Hiệp có nhiều tuyến đi trong các tỉnh thành phố khác nhau. Như chúng tôi đã thống kê của chúng tôi cho thấy hãng xe khách Hòa Hiệp hiện hơn có 50 chiếc xe khách khác nhau. Trong đó có hãng xe du lịch với thương hiệu là xe du lịch Long Thành.

  [​IMG]

  Hình ảnh Hòa Hiệp khá quen thuộc với bà con miền Tây Nam Bộ bởi sự phụ vụ tận tâm nhiệt tình của hãng xe khách chất lượng cao trên. Chất lượng xe khách cũng khá tốt với chất lượng phục vụ cực tốt của hệ thống máy móc an toàn được nhập từ nước ngoài.

  Giá vé hợp lý cho hành khách lựa chọn khi đặt vé mua vé tại nhà xe khách Hòa Hiệp. Tại bến xe Cà Mau có rất nhiều phòng bán vé xe khách của các hãng khác nhau thế nhưng số lượng vé xe khách Hòa Hiệp bán ra nhiều gấp 5 lần số lượng vé của các hãng xe khách khác.

  Hiện tại tuyến xe khách Cà Mau đi Tiền Giang là mỗi ngày bán hơn 29 vé cho hành khách. Chưa nói số lượng vé xe khách bán oneline qua hệ thống đặt vé xe khách oneline của nhà xe Hòa Hiệp. Đặt biệt nhà xe khách Hòa Hiệp còn ưu tiên giảm giá cho hành khách quen, khách cũ nhiều năm là 5% so với hành khách mới đến với Hòa Hiệp.

  Liên hệ Hòa Hiệp đặt vé xe khách ngay hôm nay để có cơ hội nhận giá thấp nhất ưu đãi nhất cho bạn. Chúng tôi cam đoan xe là người bạn đồng hành cùng bà con trong mọi chuyến đi xa.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này