1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Active Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  42

  Xe khách Gia Lai - vexekhachlh.com - xekhachhoahiep.com

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 3/3/16.

  Xe khách Gia Lai Hòa Hiệp. Đơn vị xe khách chất lượng uy tín nhất tại bến xe Đức Long. Bến xe khách Đức nổi tiếng với hãng xe khách chất lượng cao giường nằm Hòa Hiệp.

  xe khách cà mau di gia lai - xe khach ca mau di nha trang - xe khach ca mau di binh thuan - xe khach ca mau di dak lak

  xe khach ca mau di binh duong - xe khach ca mau di binh phươc - xe khach ca mau di chau doc - xe khach ca mau di can tho

  Trong những năm gần đây hãng xe khách Hòa Hiệp luôn tạo được thương hiệu vững vàng trong mọi chuyến đi, trong lòng bà con hành khách ở Gia Lai thành phố Pleiku.

  Hơn 8 năm thành lập hãng xe khách Gia Lai có tuyến đi Sài Gòn và Bình Dương tận cuối đầu Cà Mau. Hãng xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp chúng tôi luôn tạo được thương hiệu trong lòng người dân Gia Lai cũng như người dân Cà Mau.

  [​IMG]

  Chúng tôi luôn xuất phát đúng giờ, khởi hành đúng tuyến và đi theo đúng quy trình. Những năm gần đây hãng xe khách chất lượng cao của chúng tôi phục vụ mỗi ngày hơn 200 hành khách Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Dương, Bình Phước đi Cà Mau.

  Chúng tôi luôn làm hài lòng bà con với hãng xe khách Gia Lai của chúng tôi. Hoạt động đúng tuyến đường và đúng giao thông, không gây mất trật tự an toàn xã hội làm hài lòng hành khách Gia Lai.

  Hiện tại phòng bán vé xe khách Gia Lai đi Cà Mau có hơn 4 nhân viên thay nhau bán vé mỗi ngày đem lại nhuận kinh tế khá cao cho bà con hành khách trong khi mua vé tại lộ trình đi lại của Hòa Hiệp. Hãy đặt vé ngay hôm nay.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này