1. phuongdung999

  phuongdung999 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  7

  Xe Vespa luôn tiên phong về giá

  Thảo luận trong 'Mua Bán Xe Máy' bắt đầu bởi phuongdung999, 7/9/16.

  • Tại sao công nghệ như nhau, xe Vespa của Piaggio đắt gấp đôi xe Lead của Honda?

  Đối với sản phẩm cao cấp, khách hàng không mua phương tiện đi lại, họ mua một thứ để thể hiện mình…
  “Một chiếc xe Vespa có giá cao gấp đôi một chiếc xe Lead, dù công nghệ tương đương”, ông Đoàn Đức Thuận - Nguyên trưởng Bộ Phận Marketing Chiến Lược Châu Á – Thái Bình Dương tại Piaggio Asia Pacific 2W – cho biết tại Tọa đàm "Tạo dựng giá trị trên thị trường kinh doanh" do Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG) tổ chức.
  Theo ông Thuận, về mặt công nghệ, công nghệ 2 bên sử dụng có sự khác biệt nhưng không quá lớn, đều là những công nghệ đảm bảo an toàn, phun xăng điện tử để tiết kiệm xăng…
  Vậy tại sao người tiêu dùng lại chi trả gấp đôi để sở hữu một chiếc Vespa thay vì Lead?
  [​IMG]
  Khi Giá trị cảm nhận > Giá trị sản phẩm
  Khách hàng không phải lúc nào cũng định giá giá trị sản phẩm và tính toán chi phí tạo nên sản phẩm. Họ thường chi trả căn cứ theo giá trị mà họ cảm nhận/nhận thức về sản phẩm.
  Với dòng sản phẩm cao cấp, giá trị trong nhận thức của khách hàng (Perceived Value), tức mức giá họ cho rằng “đáng để móc hầu bao”, thường cao hơn giá trị cấu thành nên sản phẩm.
  Một báo cáo của TNS – một trong những công ty nghiên cứu lớn nhất thế giới chỉ rõ: Với mặt hàng cao cấp, người Châu Á sẽ coi tiêu chí đầu tiên là giá phải cao, sau đó mới đến giá trị sản phẩm. Tức với họ, không có chuyện “của rẻ là của tốt”.
  Còn với người Châu Âu, yếu tố xem xét đầu tiên phải là nguồn gốc xuất xứ, sau đó mới đến giá cả.
  Tương tự, với một chiếc xe máy, người mua không chỉ mua một phương tiện đi lại để di chuyển từ điểm A đến điểm B, mà họ còn muốn chiếc xe ấy thể hiện cá tính của họ.
  [​IMG]

  xe vespa đời mới


  Trả góp xe Vespa chính hãng toàn quốc , xe Piaggio Zip ,
  Khách hàng liên hệ mua xe và tư vấn thủ tục mua xe Vespa trả góp trực tiếp qua Hotline: 0908.109.111 (zalo - viber ) , 0936.292.499website : topcom.com.vn
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này