1. docuhuyhoang

  docuhuyhoang New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/17
  Bài viết:
  2

  Xưởng sản xuất inox tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Chợ Rao Vặt' bắt đầu bởi docuhuyhoang, 3/6/17.

  Nguyên liệu sản xuất bàn tại xưởng sản xuất inox
  [​IMG]
  Inox 304 trong các xưởng sản xuất inox
  Inox được thực hiện với một số các yếu tố cơ bản: quặng sắt, crom, silicon, niken, cacbon, nitơ, và mangan. Tính chất của hợp kim thức đều được thiết kế bằng cách thay đổi số lượng của các yếu tố này. Nitơ, ví dụ, cải thiện tính chất căng như độ dẻo. Nó cũng cải thiện sức đề kháng ăn mòn, mà làm cho nó có giá trị sử dụng trong thép không gỉ.

  Quá trình sản xuất bàn tại xưởng sản xuất inox
  [​IMG]
  Bàn inox từ xưởng sản xuất inox
  1. Nóng chảy và đúc
  Nguyên liệu lần đầu tiên được tan chảy cùng nhau trong một lò điện. Bước này thường đòi hỏi 8-12 giờ. Khi nóng chảy xong, thép nóng chảy được đúc thành các dạng bán thành phẩm. Chúng bao gồm hoa (hình chữ nhật), phôi thép (tròn hoặc hình vuông 1,5 inch hoặc 3,8 cm độ dày), tấm, thanh, ống và đạn.

  2. Hình thành
  Tiếp theo, thép bán thành phẩm đi qua tạo thành các hoạt động, bắt đầu với cán nóng, trong đó thép được gia nhiệt và qua cuộn rất lớn. Nở và phôi được hình thành vào thanh và dây điện, trong khi tấm được hình thành vàotấm, dải, và tấm. Thanh có sẵn trong tất cả các lớp và đi vào vòng, hình vuông, hình bát giác, hình lục giác hoặc0,25 inch (0,63 cm) trong kích thước.

  3. Nhiệt khí
  Sau inox hình thành tại xưởng sản xuất inox hầu hết các loại phải đi qua một bước ủ. Ủ là một xử lý nhiệt trong đóthép được gia nhiệt và làm lạnh trong điều kiện kiểm soát để giảm bớt căng thẳng nội bộ và làm mềm kim loại. Làm sạch bề mặt một phần của chất gây ô nhiễm trước khi xử lý nhiệt là đôi khi cũng cần thiết để đạt được xử lý nhiệt thích hợp.

  4. Tẩy cặn
  Ủ gây ra một quy mô hoặc xây dựng lên để tạo thành trên thép. Quy mô có thể được loại bỏ bằng cách sử dụngmột số quy trình. Một trong những phương pháp phổ biến nhất, tẩy, sử dụng nitric-HF axit tắm để tẩy cặn thép.

  5. Cắt
  Cắt gọt cơ khí được thực hiện bằng nhiều phương pháp, bao gồm cắt thẳng sử dụng dao chém, vòng tròn xén lông sử dụng dao tròn theo chiều ngang và theo chiều dọc vị trí, cưa sử dụng lưỡi thép tốc độ cao,tẩy trống, và tỉa. Thường thì trong các xưởng sản xuất inox nhấm nháp là một quá trình cắt bằng cách xóa trong một loạt các lỗ chồng chéo và là lý tưởng cho hình dạng bất thường.Inox cũng có thể được sử dụng cắt dưới ngọn lửa, trong đó bao gồm một ngọn đuốc lửa đốt sử dụng oxyvà khí propane kết hợp với bột sắt. Phương pháp này là sạch sẽ và nhanh chóng. Phương pháp cắt khác được gọi là cắt plasma máy bay phản lực, trong đó một cột khí ion hóa kết hợp với một cung điện thông qua một lỗ nhỏlàm cho việc cắt giảm. Khí sản xuất nhiệt độ cực cao để làm tan chảy kim loại.

  6.Kết Thúc
  Bề mặt kết thúc là một đặc điểm kỹ thuật quan trọng đối với các sản phẩm inox.Một bề mặt nhẵn như thu được bằng cách đánh bóng cũng cung cấp chống ăn mòn tốt hơn. Tùy thuộc vàohình thức, thép sau đó trải qua các bước lăn thêm (cán cả nóng và lạnh), xử lý nhiệt (ủ), tẩy cặn Ito loại bỏ sự tích tụ và đánh bóng để sản xuất thành inox. Sau đó sẽ sản xuất thành những mẫu mã .hình dạng .kích thước khác nhau của bàn inox.

  Để có được một đồ dụng bằng inox phải trải qua rất nhiều quá trình xử lý .bàn ăn inox của chúng tôi được thiết kế hiện đại sử dụng các chất liệu đắt tiền ngoại nhập theo phong cách quốc tế.Nó được loại bỏ các chi tiết rườm rà với nhiều kiểu dáng bắt mắt phù hợp với mục đích sử dụng trong ngôi nhà của bạn Lý do bạn nên chọn xưởng gia công inox của chúng tôi là vì chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ sản xuất inox nhiều mâũ mã đẹp, giá rẻ và chất lượng nhất Liên hệ ngay hôm nay để được ưu đãi nhất về giá.
   
  :
  www.fordbenthanh.com.vn

Chia sẻ trang này